ผีเลี้ยงลูกคน


นันทา (พัชราภา ไชยเชื้อ) หญิงสาว หน้าตาดี ที่ต้องรับภาระเลี้ยงดูหลาน 3 คน แพร (โฟกัส จิระกุล) พี่คนโต ไหม (ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี) และน้องคนเล็ก ธง (น้องไทเกอร์-ธนกร พิศนุภูมิ) ลูกของ ชัย (ชลัฏ ณ สงขลา) พี่ชายของเธอซึ่งถูกภรรยาทิ้งไปแต่งงานใหม่ที่เมืองนอก ชัยไม่ค่อยกลับบ้านส่งแต่ค่าเลี้ยงดูเด็ก ๆ มาให้ โดยที่เธอเองก็ไม่ทราบว่าชัยทำงานอะไร และเธอยังมีน้องสาวอีกคนชื่อ นุช (สุดารัตน์ วงค์ครุธ) ที่ไม่เคยสนใจมาช่วยเลี้ยงหลาน ออกไปอยู่นอกบ้านกับเพื่อน เธอจึงต้องเลี้ยงหลาน 3 คนเพียงลำพัง ยึดอาชีพขายน้ำเต้าหู้ปลาท่องโก๋

วันหนึ่งตำรวจบอกนันทาว่าชัยเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ ร.ต.ต สุเมธ (ธนา สุทธิกมล) ตำรวจที่มีนิสัยตรงไปตรงมา เฉียบขาด แต่มีความหลังฝังใจ ถูกพักงานชั่วคราว ร.ต.ต สุเมธ เดินทางมาดูศพชัยที่เคยเป็นสายให้เขา ทำให้พบกับนันทาและรู้สึกดีกับเธอ

เฮียต๋ง (โกวิทย์ วัฒนกุล) ผู้มีอาชีพทุจริต ทั้งสร้างหนังโป๊ ขายของเถื่อนและค้ายาเสพติด สงสัยว่าชัยจะขโมยยาเสพติดไปจึงให้ หมึก (ฐิติ พุ่มอ่อน) ไปสอบถามกับนันทา หมึกพาลูกน้องอีก 5 คนไปพาตัวนันทามาสอบถาม นันทาไม่รู้เรื่อง เธอหนีเข้าไปในสุสานรถเก่า ในขณะที่พวกหมึกก็ตามมาทันและไม่เชื่ออย่างที่เธอบอก พยายามเค้นความจริง นันทาต่อสู้จนพวกโมโหฆ่านันทาเสียชีวิต วิญญาณของเธอยังคงเป็นห่วงหลานอยู่จึงยังกลับมาหาเด็กๆ โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าเธอเสียชีวิต วิญญาณของเธอก็ตามแก้แค้นพวกที่ฆ่าเธออย่างไม่ลดละ.......

ประเภทภาพยนตร์ Drama - Horror
อำนวยการสร้าง ธนพล-วิชัย ธนารุ่งโรจน์
กำกับภาพยนตร์โดย ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์

ผีเลี้ยงลูกคน
เครดิตผู้อัพ Mrboun06

6 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ27 พฤศจิกายน 2555 12:41

  หนังดีมากครับ ต้อง กาฬสิน อิสรเอล hatzeva

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ27 พฤศจิกายน 2555 13:13

  (NOI)ขอบคุณมากครับ

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ28 พฤศจิกายน 2555 01:33

  ขอบคุณคับ (art) เกาหลี

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ28 พฤศจิกายน 2555 02:55

  ขอบคุณครับ

  ตอบลบ
 5. ไม่ระบุชื่อ28 พฤศจิกายน 2555 18:05

  ซาบซึ้งค่ะ ขอบคุณผู้อัพมากเลยค่ะ

  ตอบลบ
 6. ไม่ระบุชื่อ30 พฤศจิกายน 2555 04:53

  very good

  ตอบลบ