ซัมเมอร์

ขอต้อนรับสู่สวนสนุก แอดเวนเจอร์แลนด์ แหล่งงานสุดแสนน่าเบื่อที่จะทำให้ฤดูร้อนครั้งนี้เปลี่ยนแปลงทุกสิ่งในชีวิต เกร็ก มอตโตลา ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังกลับมาอีกครั้งในตำแหน่งผู้กำกับและผู้เขียนบทในภาพยนตร์ตลกที่ดัดแปลง มาจากชีวิตจริงของวัยรุ่นจอมเนิร์ดที่ต่อมเครียดพร้อมระเบิดทุกนาที พร้อมด้วยอาชีพกระจอกๆที่จำนำเขาสู่ถนนที่บ้าสุดขั้ว

แอดแวนเจอร์แลนด์ สวนสนุกประหลาดในเมืองเพนซิลวาเนีย ที่ยกย่องตนเองเป็น “สวนแสนหฤหรรษ์” คือเขตป่วนของ เจมส์ แบรนแนน บัณฑิตจบใหม่ที่ล้มเลิกแผนท่องเที่ยวยุโรปช่วงซัมเมอร์เพื่อเริ่มต้นชีวิตแบบผู้ใหญ่ แต่เพราะสถานการณ์เศรษฐกิจย่ำแย่ระหว่างปี 80 ทริปซัมเมอร์ที่เดียวของเจมส์อยู่ที่บูธเกมในสวนสนุก อาชีพที่เงินเดือนน้อย ตัวบูธก็ขาดทุนจนห้ามให้มีผู้ชนะเอาตุ๊กตาหมีแพนด้าก้นเบอะกลับบ้านไปได้แต่แอดเวนเจอร์แลนด์ มีอะไรมากกว่าที่ทุกคนเห็น เพราะภายใต้กลิ่นชวนหัวของขนมสายไหม ภายใต้เพลงดิสโก้มึนๆ หรือแม้แต่ลูกค้าจิตประหลาด สวนสนุกแห่งนี้ยังมีโลกอีกใบที่เต็มไปด้วยเพื่อนแปลก ๆ ความฝันที่ทุกคนซ่อนไว้ และการเผชิญหน้าหลังเลิกงานกับ เอม ลูวิน สาวคุมตู้เกมที่น่ารักแต่ปากจัด เมื่อเจมส์ค้นพบความกล้าเพื่อเปิดศึกชิงหัวใจของเอม ผลลัพธ์กลับกลายเป็นเรื่องตลกร้ายและ ความรักแสนหวาน และการก้าวสู่ชีวิตผู้ใหญ่ที่เขาไม่คาดคิด

Director: Greg Mottola
Writer: Greg Mottola
Stars: Jesse Eisenberg, Kristen Stewart, Ryan Reynolds

Adventureland (2009) แอดเวนเจอร์แลนด์ ซัมเมอร์นั้นวันรักแรก
IMDb Ratings: 6,8/10 from 102.295 users
เครดิตผุ้อัพ dvdmoviehd.
.
or

3 ความคิดเห็น:

  1. โห ขอบคุณมากๆ นึกว่าชตินี้จะไม่ได้ดูซะแล้ว หาเรื่องนี้มา2ปีละ ขอบคุณจริงๆนะ

    ตอบลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ23 กุมภาพันธ์ 2557 21:49

    ขอขอบคุณมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก นะครับ

    ตอบลบ