ทรมาน

Martyrs คือคนพิเศษ ที่สามารถอดทนต่อความทรมานทุกรูปแบบ สามารถมีชีวิตอยู่รอดจากความเจ็บปวดที่รุนแรงขั้นสุดได้ พวกเขาเป็นผู้ที่แบกความบาปทั้งหลายทั้งปวงของทุกสิ่งบนโลก จนในที่สุดเมื่อพ้นภาวะนี้แล้ว พวกเขาสามารถเปลี่ยนแปลงเป็นผู้ที่สามารถมองเห็นสิ่งที่ปุถุชนธรรมดาไม่สามารถมองเห็นได้ ในที่นี่คือ โลกหลังความตาย … นี่คือที่มาของชื่อหนังเรื่องนี้

เรื่องราวในภาพยนต์เิริ่มต้นขึ้นเมื่อเด็กหญิงวัยสิบสองปีได้รับความช่วยเหลือออกมาจากอาคารแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นสถานที่จับเด็กไปทรมาน แต่ก็ไม่สามารถตามหาตัวกลุ่มบุคคลที่กระทำการอันโหดเหี้ยมนั้นได้ หลังจากนั้นอีก 15 ปีถัดมา หนังเปิดตัวหญิงสาว 2 คน คืออันนา (Morjana Alaoui) กับลูซี่ (Mylène Jampanoï) ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่เด็ก เนื่องจากได้ใช้ชีวิตร่วมกันในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า และหนึ่งในนั้นคือลูซี่เป็นเด็กหญิงที่เคยถูกจับตัวไปทรมาน ..

ลูซี่ใช้ชีวิตหลังได้รับการช่วยเหลือด้วยความทุกข์ทรมาน เมื่อหาข้อมูลจนมั่นใจว่าตามหาตัว และรู้ที่อยู่คนที่เคยจับเธอไปทรมานได้แล้ว จึงบุกเข้าไปแก้แค้น โดยมีอันนาเพื่อนสนิทคอยช่วยเหลือ โดยที่ทั้งคู่ไม่รู้เลยว่า นี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของเรื่องราวอันน่าสยองขวัญอีกมากมายที่จะต้องพบเจอ ..

Director: Pascal Laugier
Writer: Pascal Laugier
Stars: Morjana Alaoui, Mylène Jampanoï, Catherine Bégin

Martyrs (2008) ความทรมานที่มีเป้าหมาย
IMDb Ratings: 7,1/10
เครดิตผู้อัพ freemoviehd


.
.
หรือ

10 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ16 สิงหาคม 2557 14:23

  สยองมาก ขอบคุนครับ

  ตอบลบ
 2. โหดจริงคิดได้ไงใครเขียนบทเนี่ย😳😱😳😱

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ16 สิงหาคม 2557 22:45

  สุดท้าย ควายตายคือคำตอบ........

  ตอบลบ
 4. ทำไปเพื่อ???????/

  ตอบลบ
 5. ไม่ระบุชื่อ17 สิงหาคม 2557 22:44

  แอดครับอยากดูเรื่องA Good Man อ่ะครับ ที่ Steven Seagal แสดงอ่ะครับ ขอขอบคุณไว้ล่วงหน้าเลยนะครับ ถ้าแอดไม่ว่างอัพก็ไม่เป็นไรครับ ขอบคุณครับ

  ตอบลบ
 6. ไม่ระบุชื่อ18 สิงหาคม 2557 08:29

  เค้าอัพให้ดูฟรีอย่าบ่นซิ จิตสาธารณะซะบ้าง

  ตอบลบ
 7. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
 8. ขอบคุณจขบ.และผู้อัพมากนะค่ะ

  ตอบลบ
 9. ไม่ระบุชื่อ22 ตุลาคม 2557 09:22

  ขอบคุณนะคะ

  ตอบลบ