ตุ๊กตา


ภาพยนตร์ระทึกขวัญเหนือธรรมชาติ ผลงานจาก New Line Cinema เรื่อง “Annabelle” จุดเริ่มต้นก่อนที่ความชั่วร้ายจะถูกปลดปล­่อยออกมา
จอห์น ฟอร์มได้พบกับของขวัญที่เหมาะกับ มีอา ภรรยาของเขาที่กำลังตั้งท้อง ของขวัญชิ้นนั้นคือตุ๊กตาเด็กผู้หญิงที่น่­ารักแนววินเทจในชุดแต่งงานสีขาวบริสุทธิ์ซ­ึ่งหาได้ยาก แต่มีอากลับได้ชื่นชมแอนนาเบลเพียงไม่นาน
ความน่ากลัวเกิดขึ้นในกลางดึกคืนหนึ่ง เมื่อบ้านของพวกเขาถูกสมาชิกกลุ่มลัทธิซาต­านเข้ามาบุกรุกและทำร้ายทั้งคู่อย่างสาหัส พวกเขาไม่ได้ฝากไว้แค่รอยเลือดและความหวาด­กลัวเท่านั้น เหล่าลัทธิได้เรียกวิญญาณที่มีตัวตนความชั­่วร้าย ซึ่งไม่มีสิ่งใดเปรียบเทียบได้เหมือนความช­ั่วร้ายจากการสาปแช่ง โดยตอนนี้คือ..แอนนาเบล


นี่คือจุดเริ่มต้นก่อนที่ความชั่วร้ายจะถูกปลดปล่อยออกมา จอห์น ฟอร์ม (วอร์ด ฮอร์ตัน) ได้พบกับของขวัญที่เหมาะกับ มีอา (แอนนาเบลล์ วอลลิส) ภรรยาของเขาที่กำลังตั้งครรภ์ ของขวัญชิ้นนั้นคือ แอนนาเบล ตุ๊กตาเด็กหญิงที่น่ารักแนวย้อนยุคในชุดแต่งงานสีขาวบริสุทธิ์ซึ่งหาได้ยาก แต่มีอากลับได้ชื่นชมแอนนาเบลเพียงไม่นาน ความน่ากลัวเกิดขึ้นในกลางดึกคืนหนึ่ง เมื่อบ้านของพวกเขาถูกสมาชิกกลุ่มลัทธิซาตานเข้ามาบุกรุกและทำร้ายทั้งคู่อย่างสาหัส พวกเขาไม่ได้ฝากไว้แค่รอยเลือดและความหวาดกลัวเท่านั้น เหล่าลัทธิได้เรียกวิญญาณที่มีตัวตนความชั่วร้าย ซึ่งไม่มีสิ่งใดเปรียบเทียบได้ โดยตอนนี้ตัวแทนคำสาปแช่งนั้น คือ แอนนาเบล

ปีที่เข้าฉาย: 2014
ผู้กำกับ: John R. Leonetti
หมวดหมู่หนัง: Western Movies
นักแสดงนำ: Alfre Woodard, Annabelle Wallis, Ward Horton

Annabelle (2014) ตุ๊กตาผี
Ratings: 5,5/10
เครดิตผู้อัพ dununghd

7 ความคิดเห็น: