มนต์รัก


เรื่องราวของนักออกแบบภูมิทัศน์สวนหญิง มาดามซาบีน เดอ บาร์รา (เคท วินสเลต) ที่ได้รับการว่าจ้างโดยสถาปนิกชื่อดัง เลอ นอร์ต (มาธิอาส โซนแนเอิร์ตส์) ให้ทำงานอันทรงเกียรติในการเนรมิตรสวนอันงดงามให้กับพระราชวังแวร์ซายส์ของ พระเจ้าหลุยส์ที่ 14 (อลัน ริคแมน)
โดยต้องสร้างภายใต้เวลาอันแสนจำกัด นับเป็นภารกิจที่สร้างความกดดันให้กับมาดามซาบีนเป็นอย่างมาก ท่ามกลางอุปสรรครอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นกฏเกณฑ์ที่แสนเข้มงวดของราชสำนัก และเหล่าศัตรูที่แฝงกายอยู่รายล้อม
มาดามซาบีนต้องทุ่มเทความสามารถและความมุ่งมั่นในตัวเองเพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าผลงานของเธอสามารถชนะใจกษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่องค์นี้ / ความสัมพันธ์อันอบอุ่นระหว่างมาดามซาบีนและเลอนอร์ตจะพัฒนาไปสู่จุดไหน พวกเขาจะต้องพานพบอุปสรรคมากมายเพียงใดเพื่อให้ความสำเร็จด้านการงานและความรักมาบรรจบกัน

ข้อมูลหนัง
สุดยอดภาพยนตร์คุณภาพที่รวมรวมเอายอดฝีมือแห่งวงการไว้อย่างคับคั่ง ผลงานการกำกับภาพยนตร์ของนักแสดงเจ้าบทบาทอลัน ริคแมน และการพลิกโฉมอีกครั้งของนักแสดงหญิงเจ้าของออสการ์
ถือเป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์ด้วยตัวเองเรื่องที่ 2 ของนักแสดงเจ้าบทบาทแห่งฮอลลิวู้ดอย่าง อลัน ริคแมน ซึ่งทิ้งห่างจากผลงานการกำกับเรื่องแรกของเขาอย่าง The Winter Guest ถึง 20 ปี
โดย The Winter Guest ได้รับคำชื่นชมจากนักวิจารณ์รวมทั้งกวาดรางวัลมามากมาย อาทิ รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจาก Chicago International Film Festival , รางวัลขวัญใจผู้ชมจาก Brussels International Film Festival
ถือเป็นภาพยนตร์ที่รวบรวมเอาทีมนักแสดงคุณภาพที่ทุกคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีไว้อย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง เคท วินสเลต , สแตนลีย์ ทุชชี เจ้าของบทบาทซีซาร์ ฟลิคเกอร์แมนจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ The Hunger Games และ นักแสดงคุณภาพอย่าง เฮเลน แม็คโครรี่ จาก Skyfall / Hugo

กำกับโดย : อลัน ริคแมน
นำแสดงโดย : เคท วินสเลต , เฮเลน แม็คโครรี่ ,สแตนลีย์ ทุซซี่ ,อลัน ริคแมน
ประเภท : ตลก / ชีวิต / โรแมนติก

A Little Chaos สวนนี้มีมนต์รัก
เครดิตผู้อัพ 037hd แมนลองของ


.
.
or

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น