มิช


ทอม ครูซ กลับมารับบท อีธาน ฮันท์ อีกครั้ง ใน Mission: Impossible: Rogue Nation ซึ่งคราวนี้ อีธาน พร้อมด้วยทีมของเขาจะกลับมาในปฏิบัติการครั้งใหม่เพื่อจัดการกับ “เดอะ ซินดิเคต” องค์กรลับระดับนานาชาติที่เพียบพร้อมไปด้วยเหล่ามือสังหารที่ถูกฝึกมาอย่างไร้ที่ติ งานนี้อีธานและพวกเตรียมระดมทุกกำลังเพื่อล้างบางองค์กรนี้ให้จงได้ ไม่ว่าเขาจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม!
Mission Impossible: Rogue Nation รวมเอา ทอม ครูซ, เจเรมี เรนเนอร์ และ ไซมอน เพ็กก์ กลับมาปะทะฝีมือกันอีกครั้ง และได้ อเล็กซ์ บอลด์วิน และ รีเบคก้า เฟอร์กูสัน มาเสริมทัพนักแสดง พร้อมด้วยฉากแอคชั่นจัดหนักอย่างซิ่งมอเตอร์ไซค์ สู้มือเปล่า และฉากเกาะเครื่องบินเสี่ยงตายก็มีแน่นอน

ผู้กำกับ : Christopher McQuarrie
ผู้แต่ง : Christopher McQuarrie
วันเข้าฉาย : 6 สิงหาคม 2015 (ประเทศไทย)
ประเภท : Action, Adventure, Thriller

หน่วยงานจารกรรมลับสุดยอดที่รู้จักในชื่อ ไอเอ็มเอฟ กำลังลุกเป็นไฟ พวกเขาต้องเผชิญกับการถูกยกเลิกหน่วยงาน แม้ในเวลานั้นจะมีภัยคุกคามโลกที่หวาดกลัวที่สุดสุ่มซ่อนอยู่ในเงามืด ภัยคุกคามดังกล่าวคือ เดอะซินดิเคท ซึ่งเป็นกลุ่มสายลับที่ผ่านการฝึกมาอย่างหนัก สายลับเหล่านี้ต่างทรยศประเทศชาติของตนเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ส่วนตัว โดยพวกเขาตั้งใจที่จะทลายความมั่นคงของรากฐานแห่งความศิวิไลซ์ เดอะซินดิเคทคือชื่อที่ในหมู่สายลับลือกันมานาน แต่ อีธาน ฮันท์ เพิ่งจะได้ค้นพบความจริงที่ไม่พึงประสงค์ว่ารัฐอำพรางแห่งนี้ไม่เพียงแต่มีอยู่จริง แต่พวกเขายังเป็นเสมือนระเบิดเวลาที่พร้อมจะระเบิดคนทั้งโลกถ้าเขาไม่ลงมือทำอะไรสักอย่าง ซีไอเอไม่ยอมเชื่อ ทีมของอีธานเองก็ถูกคุกคาม แต่อีธานจะไม่มีวันหันหลังให้กับงานเสี่ยงตายที่มีเดิมพันสูงเช่นนี้แน่นอน

ทุกคุณสมบัติที่เคยทำให้ ฮันท์ กลายเป็นบุคคลจำเป็นที่จะขาดเสียมิได้ ต้องผ่านการทดสอบเมื่อเขาต้องเผชิญหน้ากับศัตรูตัวฉกาจ ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการเคลื่อนไหวในสภาพแวดล้อมที่ทำให้หัวใจแทบหยุดเต้น ความแข็งแรงที่ทำให้เขาสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ทั่วโลกได้ ความต้องการของเขาที่อยากเห็นคนชั่วได้รับการลงทัณฑ์ และคนดีได้รับการปกป้อง จากเวียนนาไปยังคาซาบลังก้า จากตัวถังของเครื่องบินกองทัพไปยังใต้น้ำลึก ฮันท์จะเดินหน้าลุยจนถึงที่สุดเพื่อเผชิญหน้ากับอันตรายที่ร้ายแรงที่สุดที่เขาต้องเผชิญในการทำงาน แต่เหนือสิ่งอื่นใด เขาจะพยายามทำสิ่งหนึ่งที่เขาพบว่าสำคัญมากที่สุด นั่นก็คือการภักดีกับเพื่อนๆ และความคิดที่จะสามารถพิชิตภารกิจที่เป็นไปไม่ได้

Mission: Impossible 5 – Rogue Nation
มิชชั่น:อิมพอสซิเบิ้ล 5
เครดิตผุ้อัพ okmovie


.
.
or
เครดิตผุ้อัพ jomvphd

12 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ6 พฤศจิกายน 2558 08:06

  คนแรก TK บอล9นิ้ว

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ7 พฤศจิกายน 2558 07:30

  สุดยอดเหมือนทุกๆภาคคร้าบ..ชอบๆๆๆ...ขอบคุณผู้ัอัพทุกท่านคับ...

  ตอบลบ
 3. ขอบคุณคาฟ""ขออภัยแอ๊ดมิน

  ตอบลบ
 4. ขอบคุณผู้อัพมมากค่ะ^^
  น่ารัก มันส์ ฮา ชอบหลายฉาก
  และมีเพื่อนดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

  ตอบลบ
 5. ขอบคุณค่ะหนังสนุกมากขอบคุณผู้อัพมากค่ะ

  ตอบลบ
 6. ไม่ระบุชื่อ12 พฤศจิกายน 2558 10:05

  สนุกสุดมันส์ ขอบคุณครับ

  ตอบลบ
 7. สนุกมาก อยากเป็นสายลับจัง !!! ชอบๆ ขอบคุณมากๆครับ

  ตอบลบ
 8. ง่ะะะ : ยังเสียงโรงอยู่เลย มาสเตอร์ยังไม่มาอีกหราาาาาคับ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ลืมค้า..ขอบคุณที่แจ้งคร้า

   ลบ
 9. ง่ะะะ : ยังเสียงโรงอยู่เลย มาสเตอร์ยังไม่มาอีกหราาาาาคับ

  ตอบลบ