อกหัก


เรื่องราวของ “น้ำ” (หยก ณัฐปภัสร์) เจ้าของนิตยสารเกี่ยวกับความรัก ที่เธอคิดว่าเธอเข้าใจความรักดีพอ แต่วันนี้มุมมองความรักของเธอได้เปลี่ยนไป­เพราะเธอเพิ่งถูกบอกเลิกทั้งที่กำลังจะแต่­งงาน เธอเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เหตุการณ์นี้ทำให้เธอได้พบกับผู้ชายสุด­เพอร์เฟกต์ทั้ง 3 คน “ด๊อก” (โทนี่ รากแก่น) เพื่อนสนิทที่คอยเป็นกำลังใจให้น้ำมาตลอด “โจ” (นาวิน ต้าร์) ผู้ชายที่แสนดีที่มีความอบอุ่น และ “โอม” (อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม) หนุ่มเพลย์บอย เจ้าของธุรกิจดัง ทั้งสามคนได้เข้ามาพร้อมกันๆ แต่สุดท้ายแล้วไม่ว่าเธอจะเลือกใคร ก็ต้องมีคนอกหักเพิ่มขึ้นอยู่ดี

ภาพยนตร์แนวความรักที่ได้ถ่ายทอดอารมณ์เรื่องราวของความรักอีกทางหนึ่งที่ตรงข้ามกันนั้นก็คือ การอกหัก เป็นเรื่องที่ต้องเกิดขึ้นกับทุกๆคนที่เคยมีความรัก
ภาพยนตร์ คนอกหัก Love H2O เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่จากค่าย Mono Pictures โดยเป็นแนวคิดของเก่ง – อนิวรรต กรกำแหง โปรดิวเซอร์แห่งค่าย Mono Pictures ได้เล่าถึงจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์ คนอกหัก Love H2O ได้เกิดจากการมองเรื่องราวของการอกหักให้เป็นในแง่ที่ดีๆกว่านั่งเศร้า โดยทางเขาคิดว่าต้องทำให้มันแตกต่างไปจากภาพยนตร์ความรักเรื่องอื่นๆที่ได้สร้างเรื่องราวความอกหักให้ต้องเศร้าอยู่ตลอดเวลา การอกหักบางทีมันก็เป็นแค่เรื่องที่มันผ่านมาแล้วมันก็ผ่านไป เรามองทุกอย่างให้เป็นเรื่องบวกดีกว่า

เรื่องราวของการอกหักถ้าเรามองให้ดีมันจะเป็นประสบการณ์หนึ่ง ต่อไปจะมองความรักเป็นแค่เรื่องธรรมไปเลย ถ้าเรามองการอกหักให้เป็นด้านที่เป็นลบเราจะเจ็บแล้วเราจะไม่อยากที่จะมีความรักอีกต่อไป
ก่อนที่เราจะมีรักครั้งใหม่มันก็ยาก ต้องผ่านเวลาที่มันเสียใจ แต่ชีวิตก็ต้องไปต่อ อย่าไปยึดติดกับความรู้สึกมาก เพราะความรักเปลี่ยนแปลงได้เสมอและทุกเวลา

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม
โทนี่ รากแก่น
นาวิน ต้าร์ - นาวิน เยาวพลกุล
หยก - ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์

คน•อก•หัก Love H2O
เครดิตผู้อัพ แมนลองของ


.
.
or
เครดิตผู้อัพ mastermovieไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น