คิดถึงทุกคืน


เรื่องราวความรัก 4 เรื่อง ของคน 4 คู่ ที่ได้มาพบกันในช่วงวันขึ้นปีใหม่ในนครเวียงจันทร์

Part 1 เมื่อหญิงสาวคนหนึ่ง (รับบทโดยนุถา ราชวงลาว) กำลังจะไปงานเลี้ยงศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัย เธอกลับหวนคิดถึงความรักครั้งแรกของตนเองในสมัยเรียน กับความรู้สึกดีๆ กับหนุ่มที่เรียนห้องเดียวกัน แต่แล้ววันเวลาก็ห่างหายกันไป.. และงานเลี้ยงฯ นี้เธอเองก็รู้ว่า เขาคนนั้นจะมาร่วมงาน ด้วยพร้อมทั้งข่าวลือว่า เขาจะมาพร้อมกับการแจกการ์ดแต่งงาน...

Part 2 ช่างภาพหนุ่มเดินทางมาทำสารคดีท่องเที่ยว (รับบทโดยแบ็งค์-ปวริศร์ มงคลพิสิฐ) แต่แล้วเขากลับพบว่า เกือบทุกๆ แห่งที่เขาเดินทางไปในนครเวียงจันทน์ กลับเจอหญิงสาวคนหนึ่งอย่างบังเอิญ...และวันนี้เป็นวันส่งท้ายปีใหม่...เขาตัดสินใจว่าจะต้องทำความรู้จักเธอคนนี้ให้จงได้

Part 3 เมื่อหนุ่มวัยรุ่นไทย (รับบทโดยไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร) เดินทางท่องเที่ยวจนคืนสุดท้ายก่อนกลับไทยในวันขึ้นปีใหม่ และคืนนั้นเอง มีปรากฏการณ์ฝนดาวตก เขาเองได้พบหญิงสาวคนลาว (รับบทโดย จอมขวัญ กุลทะเสน) เธอน่ารักมาก มากจนเข้าต้องหาทางกลับมาเวียงจันทน์อีกครั้งในช่วงเวลาเดียวกันของอีกปี โดยหวังว่าเธอจะกลับมาและได้เจอกันอีกครั้ง...

Part 4 เพื่อนที่ติดต่อกันทางจดหมายมา 7-8 ปีแล้วแต่ไม่เคยพบหน้ากัน แต่พอชายหนุ่มเดินทางมาถึงเวียงจันทน์ เขาเองกลับพบว่าหญิงสาว (รับบทโดย ขวัญนคร สุริยะบับพา) ที่เขาเขียนจดหมายถึงนั้น เธอได้ส่งเพื่อนสาวมาพบแทน และเพื่อนเธอก็กลายเป็นคนกลางจนเกิดความรู้สึกแบบรักสามเส้าไปตลอดทริปที่เขาอยู่ในเวียงจันทน์..

ผู้เขียนบท : Sakchai Deenan
ผู้กำกับ : ศักดิ์ชาย ดีนาน
แบ็งค์ - ปวริศร์ มงคลพิสิฐ ช่างภาพหนุ่มที่ออกเดินทางไท่องเที่ยว แล้วพบสาวโดยบังเอิญเหมือนเป็นพรหมลิขิต
แสงดาวี มะสีสมชัย หญิงสาวที่ไม่รู้ตัวว่า ตกอยู่ในสายตาที่ของหนุ่มจ้องมองอยู่ตลอดทุกที่ที่เดินทางท่องเที่ยว
นุถา ราชวงลาว หญิงสาวที่กำลังคิดถึงรักแรกมื่อสมัยเรียน แต่ต้องจำใจไปงานเลี้ยงรุ่นที่มีข่าวว่าหนุ่มวัยเรียนจะเอาการ์ดแต่งงานมาแจก
ไมเคิล - ศิรชัช เจียรถาวร ชายหนุ่มที่เคยไปเจอสาวในช่วงไปดูฝนดาวตก และหวังจะกลับไปเจอเธอที่เดิมอีกครั้ง
จอมขวัญ กุลทะเสน สาวขี้ลืม ที่ไม่ค่อยจดจำเหตุการณ์เมื่อปีก่อน จนเมื่อพบว่าคำอธิษฐานในฝนดาวตกเป็นจริง
ขวัญนคร สุระบับพา (ซ้าย) หญิงสาวที่นัดเจอเพื่อนเก่าทางจดหมาย แต่กลับพบกับรักสามเส้าจากเพื่อนสนิท ธิพดาวัลย์ บุปผา (ขวา) ของเธอเองในทริปที่ท่องเที่ยวด้วยกัน

คิดถึงทุกคืน (2012) Always on My Mind
เครดิตผู้อัพ 2youhd


.
.
or
เครดิตผู้อัพ iclickmovie.com
คลิกดูหนังที่นี่

Bildergebnis für movie player
.
.
or
เครดิตผู้อัพ Taltonbo Webnangpi Siongkwan

1 ความคิดเห็น:

  1. ชอบครับหนังกุ๊กกิ๊กคิดถึงสมัยม.ต้น ขอบคุณผู้อัพ

    ตอบลบ