บ้านแตก


เปิดประสบการณ์ใหม่ จากการผนึกกำลังของยอดฝีมือผู้สร้างความเขย่าขวัญสุดผวาแห่งฮอลลิวู้ด ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ เควิน กรูเทิร์ท ในภาพยนตร์ Jessabelle (เจสซาเบล) บ้านวิญญาณแตกที่จะสร้างความน่ากลัวขนหัวลุกให้กับผู้ชมคอหนังสุดหลอนกันอย่างเต็มสตรีม

สำหรับผู้กำกับเควิน กรูเทิร์ท บอกได้คำเดียวว่าต้องหลอนอย่างมากที่สุด เพราะการันตีด้วยหนัง ที่เขาเคยทำอย่าง Saw Vl (ซอว์ 5) และ Saw 3D (ซอว์ ทรีดี) ที่ความสยองอยู่ในระดับสูงสุดและทำให้หลายคนช็อคผวาไปตามๆ กัน รวมไปถึง โปรดิวเซอร์ เจสัน บลัม จาก Paranormal Activity 1-4 (พารานอมอล แอคทิวิตี้ 1-4) และ Insidious (อินซิเดียส)

Jessabelle (เจสซาเบล) บ้านวิญญาณแตก ถ่ายทอดเรื่องราว ของ สาวผู้เคราะห์ร้ายที่ต้องสูญเสียสามีไปในอุบัติเหตุทางรถยนตร์อย่างกระทันหัน เธอต้องหอบร่างและจิตใจที่บอบช้ำกลับไปอยู่อาศัยและรักษาตัวที่แมนชั่นเก่าร่วมกับพ่อ แต่แทนที่จะได้ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายและสงบสุข เธอกลับต้องเผชิญหน้ากับบางสิ่งบางอย่างที่ลี้ลับ สิ่งนั้น คือของขวัญจากแม่ผู้ที่ตายจากไปทิ้งไว้ให้ ของขวัญแห่งความปรารถนาร้ายที่พร้อมอาฆาตและคอยที่จะหลอกหลอนเธออย่างสุดสะพรึง พร้อมจัดหนักผลงานสุดหลอนล่าสุด ของเควิน กรูเทิร์ท

Jessabelle (2014) บ้านวิญญาณแตก
Ratings: 5,4/10
เครดิตผู้อัพ แมนลองของ

.
.
.
หรือ weemio6 ความคิดเห็น:

 1. ชอบหนังแนวนี้คะ ขอบคุณผู้อัพที่น่ารักนะคะ

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ24 มกราคม 2558 22:42

  ขอบคุณครับ...สนุกเล่นตื่นเต้นดี

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ25 มกราคม 2558 02:10

  ขอบคุณผู้อัฟมากค่ะ

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ25 มกราคม 2558 03:01

  หนังสนุกตื่นเต้นดีค่ะ

  ตอบลบ
 5. ไม่ระบุชื่อ4 กุมภาพันธ์ 2558 12:22

  ขอบคุณมากค่ะ

  ตอบลบ